0466.565.565 - 0968.655.655 http://Maxmobile.vn

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Điện thoại Samsung sẽ mở mã nguồn máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7

09:34:00

Share it Please

 Tính năng quét mống mắt là một trong những khả năng thú vị nhất trên chiếc Galaxy Note 7, con át chủ bài trong nửa cuối năm nay của Samsung. 

Tính năng quét mõng mắt rất thú vị trên Galaxy Note 7


Với một số người thì đây chỉ đơn thuần là một công cụ mở khóa, nhưng khi đi sâu vào nghiên cứu sẽ nhận thấy nhiều hứa hẹn cho tương lai của công nghệ nhận dạng sinh trắc học. Quét mống mắt đã được Samsung Galaxy Note 7 tích hợp sâu đến cả những truy cập đơn giản như tài liệu, công cụ nghe nhìn hay cả việc cài đặt những ứng dụng có đòi thêm quyền truy cập. 
Galaxy-Note-7-chinh-hang-gia-re

Và bây giờ thì công ty Hàn Quốc đã tính đến chuyện mở mã nguồn hệ thống sinh trắc học hay ho này cho các nhà phát triển ứng dụng thứ ba. Samsung cho biết họ sẽ sớm phát hành một API đặc biệt, là một phần trong chương trình bảo mât của họ, để cho phép nhà phát triển nhúng phần xác thực vào các ứng dụng của họ. Do đó đây sẽ là một hướng đi khá lý tưởng với các ứng dụng giúp truy cập nhanh vào tính năng như thanh toán ngân hàng, quay số bí mật hoặc các ứng dụng tin nhắn, bởi nó sẽ tăng độ bảo mật dữ liệu lên rất nhiều. Nhìn chung, hướng đi này dù không mới nhưng ít ra nó cũng giúp cho người dùng có thêm một phương pháp nữa giúp giữ an toàn cho dữ liệu của họ.

Galaxy Note 7 Windows 10 Mobile Aniversary update chuẩn bị được phát hành

Việc kinh doanh phần cứng thực tế ảo sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của Facebook và công ty con Oculus của họ. Đây là lý do chính để Facebook lập hẳn ra một phòng thí nghiệm khổng lồ chỉ để nghiên cứu công nghê này, mang tên Area 404 . Phòng thí nghiệm có diện tích khoảng 2044m2, được đặt tại Menlo Park được coi là sẽ giúp ích cho công ty trong việc nghiên cứu các mô hình, sản phẩm mẫu và phân tích thất bại. Không giống như một phòng thí nghiệm thông thường, Area 404 không hoạt động như một đơn vị sản xuất cụ thể, thay vào đó, nó chỉ bao gồm đơn vị kỹ thuật và xưởng tạo sản phẩm mẫu, điều này sẽ khiến cho các nhóm nghiên cứu phải phối hợp lẫn nhau để tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh. Điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 Các bước giám sát sản phẩm trong phòng thí nghiệm cũng được cho là rất tỉ mỉ bao gồm việc trang bị máy quét CT và kính hiển vi điện tử để phát hiện sai sót dù rất nhỏ. Có thể thấy, để đưa một phòng thí nghiệm như này vào hoạt động chính thức chỉ là vấn đề về thời gian, bởi trước đó 
Galaxy-note-7-chinh-hang-gia-re

Galaxy Note 7 Facebook lập ra Area404 chuyên nghiên cứu VR

Facebook cũng đã tự mở được rất nhiều phòng nghiên cứu công nghệ của riêng họ mà không cần sự giúp đỡ từ bên ngoài. Tuy nhiên việc này cũng chứng tỏ rằng gã khổng lồ internet đang có dấu hiệu thay đổi, thay vì chỉ tập trung vào các dịch vụ mạng xã hội như trước. Facebook đang dần trở thành một công ty công nghệ bình thường, nơi các sản phẩm phần cứng sẽ định hình cho tương lai của họ.

YoutubeKids sẽ được dùng chung tài khoản với Youtube Red


Youtube Red được coi là điểm đến ưa thích của nhiều người. Với mức phí $9.99 mỗi tháng, người xem sẽ được trải nghiệm video không quảng cáo hay tăng chất lượng video ngoại tuyến. Hiện tại, Google đã thể hiện thêm một bước đi khá khôn ngoan nữa, đó là việc cho phép trẻ em sử dụng tài khoản Youtube Red của người thân trong gia đình, cụ thể là việc tích hợp tài khoản Youtube Red vào ứng dụng Youtube Kids. Và Youtube Kids sẽ được hưởng sái những lợi thế từ một tài khoảng Youtube Red tiêu chuẩn như: xem video không có quảng cáo, truy cập nội dung ngoại tuyến, cho phép chạy nền khi chỉ dùng phát nhạc . Bên cạnh đó,  Google cho biết sẽ  thay đổi một số yếu tố về giao diện để cung cấp thêm các lựa chọn cho phụ huynh trong việc tùy chỉnh nội dung có thể nhìn thấy của con cái khi truy cập vào kho video của Youtube Kids. Hiện tại, Google mới chỉ cho phép các tài khoản YoutubeRed ở Mỹ, Úc, Newzealand được nhúng vào ứng dụng Youtube Kids. Các thị trường khác sẽ được triển khai vào thời gian sau đó.
Microsoft đã chính thức tung ra bản cập nhật Aniversary của Windows 10 cách đây vài ngày. Tuy nhiên với nền tảng Windows 10 Mobile thì lại là chuyện khác, Micrsoft vẫn chỉ cung cấp các thông tin khá mơ hồ về việc hứa sẽ có cập nhật trong “một vài tuần tới”, có lẽ là để thả thính lượng người dùng Windows Phone ít ỏi của họ. Tuy nhiên, đến hiện tại thì người dùng Windows Phone có thể thoải mái hơn phần nào bởi tài khoản Twitter của Lumia Ấn ĐỘ đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 mobile Aniversary Update sẽ được phát hành chính thức vào ngày 09/08, tức chỉ vài ngày nữa và tròn một tuần kể từ khi phát hành cho Windows 10. Hiện tại, dòng tweet trên đã bị xóa. Có thể bộ phận Marketing và chăm sóc khách hàng của Microsoft tại Ấn Độ đang bị ăn chửi thậm tệ vì cung cấp thông tin mà không hỏi ý kiến sếp trước, hoặc cũng có thể thông tin trên cũng chỉ là dự đoán từ chi nhánh mà thôi.Nói chung là người dùng Windows Phone vẫn còn cơ hội để có cảm giác được “bằng anh bằng em” với các nền tảng khác, ít ra là ở khoản được chăm chút về phần mềm, nếu dòng tweet của Lumia Ấn Độ là đúng sụ thật.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét